Đảng bộ Sở VHTTDL Bắc Ninh: Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2019

07/01/2019 13:36 Số lượt xem: 323

Ngày 05/01/2018 tại Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2019. Dự Hội nghị có Đồng chí Trần Quang Nam, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đồng chí Lãnh đạo Sở và đông đủ các đồng chí là Đảng viên thuộc các chi bộ, các đơn vị trực thuộc Sở.

Đ/c Trần Quang Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến tham luận đóng góp từ các chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở
 báo cáo tổng kết Đảng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Quang Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã một lần nữa khẳng định những kết quả mà Đảng bộ Sở đã đạt được trong năm 2018. Trong năm 2019 đồng chí đề nghị các đồng  đảng viên cố gắng, chung sức hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
   Với tinh thần cởi mở, dân chủ, xây dựng và trách nhiệm Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Cũng tại Hội nghị, có 2 tập thể là  Chi bộ Ban Quản lý Di tích tỉnh, Chi bộ Trung tâm Đào tạo Vận động viên Bóng chuyền tỉnh và 18 cá nhân được Đảng bộ tặng giấy khen.

các tập thể được nhận khen thưởng

các cá nhân được nhận khen thưởng

NĐT