Đoàn công tác Tỉnh ủy Hà Tĩnh thăm khu di tích lưu niệm Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ

21/10/2018 17:43 Số lượt xem: 252

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2018, Lớp Bồi dưỡng cán bộ Ban chấp hành và Dự nguồn Tỉnh ủy viên tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 do đồng chí Hoàng Trung Dũng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn thăm khu di tích lưu niệm Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Cừ, xã Phù Khê, thị xã Từ Sơn.

Tại khu di tích, Đoàn tiến hành dâng hương tưởng niệm tại khu tượng đài, tham quan nhà lưu niệm gốc, nhà trưng bày thân thế sự nghiệp Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ. Qua giới thiệu của thuyết minh viên, các học viên đặc biệt chú  ý tìm hiểu hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa, tính thời sự của tác phẩm “Tự chỉ trích”  một tác phẩm xuất sắc của Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Cừ.

Kết thúc buổi tham quan, Đoàn công tác đánh giá cao mô hình tổ chức quản lý, chất lượng công tác thuyết minh tuyên truyền tại khu di tích lưu niệm Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ.

Nguyễn Văn Luyện – Ban Quản lý Di tích tỉnh