Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình “Sắc màu trung thu” tại Bảo tàng Bắc Ninh

16/09/2019 15:00 Số lượt xem: 557

Tối ngày 11/9/2019 Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình “Sắc màu trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công nhân viên chức của Sở Văn Hóa thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tại Bảo tàng Bắc Ninh.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch Bắc Ninh tặng quà cho các cháu thiếu nhi 

Tết Trung Thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi vì nó mang nguồn gốc và ý nghĩa rất thú vị và đặc sắc. Những ngày này, trên các con phố hay nẻo đường quê rộn ràng tiếng trống tùng rinh, rực rỡ ánh đèn ông sao, mâm cỗ Trung thu đầy màu sắc.

Đến dự chung vui với các cháu thiếu nhi có các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Xuân Trung phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Xuân Côn trưởng phòng quản lý du lịch cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở.

Với chủ đề “Sắc màu trung thu” chương trình mang đến cho các bạn nhỏ không khí đón Tết Trung thu vui tươi với nhiều tiết mục đặc sắc như: Múa lân, văn nghệ, rước đèn ông sao…

Tiết mục múa Lân đặc sắc 

Tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi

Chương trình “Sắc màu trung thu” nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, tạo chuyển biến về nhận thức, hành động, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên Công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; tạo điều kiện cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh đón Tết Trung thu an toàn, ý nghĩa. Chương trình cũng nhằm định hướng, tổ chức cho các cháu thiếu nhi tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích, giáo dục văn hóa, truyền thống của dân tộc.
Một số hình ảnh của đêm hội “Sắc màu trung thu” tại Bảo tàng Bắc Ninh:


 

 

Nguyễn Thị Thúy - Ban Quản lý Di tích tỉnh

Giới thiệu Giới thiệu

Chuyên mục Chuyên mục