Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc vô địch Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018

30/10/2018 09:19 Số lượt xem: 250

Tối 28/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh diễn ra các trận đấu chung kết và bế mạc vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018.  Đến dự và trao giải có các đồng chí: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố cùng đông đảo khán giả trong và ngoài tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao giải Nhất bảng nữ cho Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc.

Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải Nhất bảng nam cho đội Vật liệu xây dựng Bình Dương

Tại trận chung kết Bóng chuyền nữ, bằng việc chiến thắng thuyến phục  3:0 trước Đội tuyển nữ  thành phố Hồ Chí Minh với tỷ  số các set: 25-19; 25-23; 25-14. Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc đã xuất sắc giành xuất chính thức lên thi đấu ở giải Vô địch Quốc gia năm 2019.

Trận chung kêt nữ giữa đội Kinh Bắc và thành phố Hồ Chí Minh

Trước đó, ở trận chung kết nam, Đội bóng chuyền nam Vật liệu xây dựng Bình Dương đã giành chiến thắng trước Bội Tư lệnh cảnh sách cơ động với tỷ số 3:1  với tỷ số các set: 26-24, 22-25, 30-28, 26-24.

Trận chung kêt nam giữa đội Vật liệu xây dựng Bình Dương  và Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động

Kết thúc giải đấu giải nhất thuộc về các Đội bóng: Bóng chuyền nữ Kinh Bắc , Bóng chuyền nam Vật liệu xây dựng Bình Dương; giải nhì: đội Bóng chuyền nữ thành phố Hồ Chí Minh và đội Bóng chuyền nam Hà Nội; giải ba: đội Bóng chuyền nữ Vĩnh Phúc và đội Bóng chuyền nam Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018 tại Bắc ninh đã chính thức khép lạ sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, giữa 9 đội bóng chuyền. Giải đấu đã đem lại cho khánh giả những trận đấu hay, căng thẳng và đầy kịch tích. Qua giải đấu đã  giới thiệu, quảng bá tiềm năng thế mạnh, hình ảnh con người và văn hóa đặc trưng của tỉnh tới đông đảo bạn bè, du khách trong nước./.

ĐT