Bắc Ninh đăng cai giải vô địch Bóng chuyền nữ trẻ U19 Châu Á năm 2018

11/05/2018 10:52 Số lượt xem: 103

Sau 8 năm kể từ lần cuối đăng cai tổ chức giải năm 2010 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Giải vô địch U19 nữ Châu Á lần thứ 19 lần này sẽ được tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh từ ngày 10/6 đến ngày 17/6/2018, tại 2 địa điểm:

Tại Thành phố Bắc Ninh:

+ Thi đấu: Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh (Số 319, đường Hàn Thuyên, thành phố Bắc Ninh)

+ Điểm tập: Cung Văn hóa Thanh Thiếu nhi tỉnh và Nhà tập thể thao Trường Chuyên Bắc Ninh.

Tại Thị xã Từ Sơn:

+ Thi đấu và tập luyện tại Nhà thi đấu và nhà tập thể thao Trường Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn.

Ảnh minh họa

Giải Bóng chuyền trẻ nữ U19 châu Á là hoạt động quan trọng trong chương trình thi đấu chính thức của Liên đoàn Bóng chuyền Châu Á hàng năm. Vì vậy công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn và các điều kiện khác cần đảm bảo theo yêu cầu của Quốc tế. Bắc Ninh là tỉnh giàu kinh nghiệm trong việc đăng cai các giải đấu mang tầm quốc tế nên được vinh dự đăng cai giải đấu lần này, nhà tài trợ chính của giải là Ngân hàng Cổ phần Bưu điện Liên Việt.

ĐT