Bế mạc Giải Vật tự do, Vật dân tộc tỉnh năm 2018

09/04/2018 16:48 Số lượt xem: 98

(BNP) – Chiều 7/4, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh diễn ra Lễ bế mạc và trao Giải cho các VĐV đoạt thành tích tại Giải Vật tự do, Vật dân tộc tỉnh năm 2018.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung vật tự do nam nhóm 13 - 16 tuổi, hạng 39kg.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (từ 6 – 7/4), với tinh thần thể thao cao thượng, gần 120 VĐV đến từ 8 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã cống hiến cho khán giả gần 160 trận đấu hấp dẫn ở nội dung: vật dân tộc, vật tự do (nữ, nam).

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất nội dung vật tự do nam nhóm 13 - 16 tuổi cho huyện Gia Bình, giải Nhì cho thành phố Bắc Ninh, giải Ba cho huyện Thuận Thành; ở nội dung vật tự do nam nhóm 17 – 35 tuổi, giải Nhất thuộc về huyện Tiên Du, giải Nhì thuộc về huyện Gia Bình. Nội dung vật tự do nữ, giải Nhất được trao cho huyện Tiên Du, giải Nhì thuộc về huyện Lương Tài, giải Ba thuộc về huyện Gia Bình.
Trận Chung kết giữa VĐV đội Gia Bình (đỏ) và Quế Võ (xanh) ở nội dung vật dân tộc, hạng trên 85kg.

Đối với nội dung vật dân tộc, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho huyện Quế Võ, giải Nhì cho huyện Gia Bình, giải Ba thuộc về huyện Yên Phong. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 33 Giải Nhất, 33 Giải Nhì, 18 Giải Ba cho các VĐV ở từng nội dung, hạng kg thi đấu, đồng thời trao thưởng màn xe đài đẹp nhất cho 2 VĐV thuộc huyện Quế Võ và Yên Phong.
H.H
Nguồn: http://bacninh.gov.vn/