Bế mạc Giải Vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc năm 2017

03/10/2017 10:59 Số lượt xem: 414
(BNP) – Tối 30/9, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh diễn ra các trận chung kết và bế mạc Giải Vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc năm 2017. Dự và trao giải có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam, Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam cùng lãnh đạo một số Sở, ban, ngành của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong và đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam trao Huy chương cho các VĐV ở hạng cân 57kg nữ.

Sau 07 ngày tranh tài quyết liệt (từ 24/9 - 30/9), hơn 200 VĐV nam, nữ đến từ 34 đội tuyển Boxing của các tỉnh, thành phố, ngành trên toàn quốc đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đánh đầy kịch tính, sôi động.

Kết thúc giải đấu, Nhất toàn đoàn nữ thuộc về đoàn Hà Nội khi giành 3 HCV, 4 HCB, 2 HCĐ. Xếp vị trí thứ Nhì là đoàn Bắc Ninh với 2 HCV và vị trí thứ Ba thuộc về đoàn Quân đội nhân dân với 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ.

Đối với toàn đoàn nam, đoàn Quân đội nhân dân xu
ất sắc đứng vị trí thứ Nhất khi giành 3 HCV, 2 HCB; xếp vị trí thứ Nhì là đoàn Đà Nẵng với 2 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ; vị trí thứ Ba là đoàn Công an nhân dân với 2 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt, chúc mừng thành tích của các VĐV đoàn Boxing Bắc Ninh.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 22 bộ huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao. Riêng đoàn Bắc Ninh, trong số 4 VĐV lọt vào vòng chung kết đã có 3 VĐV giành HCV thuộc về Ngô Thị Thùy (hạng cân 45kg nữ), Vương Thị Vỹ (hạng cân 57kg nữ), Nguyễn Mạnh Cường (hạng cân 81kg nam); VĐV Nguyễn Văn Điệp giành HCB hạng cân trên 91kg nam. Thành tích của đoàn Bắc Ninh đã vượt chỉ tiêu huy chương ban đầu do Ban huấn luyện đặt ra.

Ngay sau Lễ bế mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đã gặp mặt, chúc mừng thành tích của các VĐV đoàn Bắc Ninh, đồng thời, thưởng nóng cho 4 VĐV đạt Huy chương trong giải đấu lần này. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các VĐV tiếp tục rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ thi đấu, khẳng định sức mạnh, vị thế cho Boxing tỉnh nhà, góp phần gia tăng nguồn nhân lực cho Đội tuyển Boxing Quốc gia Việt Nam./.
A.T
Nguồn: http://bacninh.gov.vn