Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở VHTTDL: tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Trọng - Chánh Thanh tra Sở

03/06/2019 14:56 Số lượt xem: 492

Ngày 03/6, tại phiên họp Chi bộ thường kỳ tháng 6, Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Trọng, Chánh Thanh Tra Sở.

Đ/c Trần Quang Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL
gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Đức Trọng.

Đ/c Trần Quang Nam phát biểu ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đ/c Nguyễn Đức Trọng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Đức Trọng trong quá trình công tác, đồng thời mong muốn đồng chí Nguyễn Đức Trọng sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh, đó không chỉ là niềm tự hào của cá nhân đồng chí Nguyễn Đức Trọng mà còn là vinh dự lớn đối với chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Đức Trọng  phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng.


Đồng chí Nguyễn Đức Trọng được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng vào ngày 03-4-1989, trở thành đảng viên chính thức ngày 03-4-1990. Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, trở thành tấm gương sáng để đảng viên trẻ học tập và noi theo.

NĐT