Giải Bóng chuyền hạng A: Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc giành vị trí Nhất bảng A

03/04/2018 18:51 Số lượt xem: 296

(BNP) – Chiều 30/3, trong trận đấu cuối cùng gặp Đội trẻ Binh chủng Thông Tin, Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3 – 0 và giành vị trí Nhất bảng A, Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018.

Một pha bóng trong trận đấu giữa Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc và Đội trẻ Binh chủng Thông tin.

Đối thủ của thầy và trò HLV Phạm Văn Long trong trận này là Đội trẻ Binh chủng Thông tin - được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký của Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc ở bảng A của Giải hạng A năm nay. Tuy nhiên, với việc sở hữu một lực lượng vận động viên có kinh nghiệm, các cô gái của Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc đã bứt lên nắm giữ lợi thế của mình đặc biệt là ở khâu chắn bóng và dứt điểm, qua đó, tạo ra khoảng cách điểm lớn trước đối thủ và vượt lên giành chiến thắng. Kết quả chung cuộc 3 – 0 lần lượt qua các set 25 – 12; 25 – 19; 25 – 14 đã phản ánh đúng cục diện trận đấu.

Xuất sắc vượt qua cả 4 đội gồm Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Đội trẻ Binh chủng Thông tin, Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc đã giành vị trí Nhất bảng A và giành tấm vé vào vòng bán kết của giải Bóng chuyền hạng A năm 2018. Đây chính là món quà ý nghĩa và không thể tuyệt vời hơn đối với người hâm mộ trên địa bàn tỉnh và giúp cho Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc tự tin, quyết thắng khi thi đấu ở giải hạng A để giành suất chính thức lên thi đấu ở giải Vô địch Quốc gia năm 2019.

Giải hạng A năm 2018 có 10 đội tham dự, chia làm 2 bảng (A và B) thi đấu 3 vòng. Bảng A thi đấu tại Vĩnh Phúc, gồm 5 đội: Vĩnh Phúc, trẻ Binh chủng Thông tin, Thái Nguyên, Hưng Yên và Kinh Bắc. Bảng B, thi đấu ở Gia Lai, gồm các đội: Tân Bình (thành phố Hồ Chí Minh), Tây Ninh, Nghệ An, trẻ Hà Nội và Hà Nam.

Vòng 1, thi đấu từ ngày 24/3 - 2/4, lấy 6 đội (3 đội ở mỗi bảng) vào thi đấu vòng bán kết; Vòng bán kết thi đấu từ ngày 23/6 - 2/7 tại Nhà thi đấu Đông Anh (Hà Nội); Vòng chung kết thi đấu từ ngày 20 - 29/10, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bắc Ninh./.

 

H.H
Nguồn: http://bacninh.gov.vn