Giải Cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc: Bắc Ninh đã có 2 huy chương

21/07/2017 13:39 Số lượt xem: 2078
​(BNP) – Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, vòng loại Giải Cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc 2017 nhóm tuổi 17 – 18 đã chọn ra được các vận động viên vào vòng bán kết.

Trận thi đấu ở nội dung đôi nam nhóm tuổi từ 10 – 12 tuổi giữa 2 đội Bắc Ninh và Hải Phòng.

Sau 14 trận đấu đầy kịch tính với những cố gắng không ngừng, đội tuyển cầu lông Bắc Ninh ở nhóm tuổi 17 – 18 gồm 04 vận động viên là: Dương Trung Đức - Nguyễn Xuân Huy và Hoàng Trọng Hùng – Nguyễn Anh Phương đã xuất sắc giành quyền vào vòng bán kết.

Với việc giành quyền vào chơi ở vòng bán kết, các VĐV đội tuyển cầu lông đã mang về cho tỉnh Bắc Ninh 2 Huy chương Đồng ở nội dung đôi nam.

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 19/7, cặp vận động viên Dương Trung Đức - Nguyễn Xuân Huy sẽ gặp đội Đà Nẵng; cặp vận động viên Hoàng Trọng Hùng – Nguyễn Anh Phương sẽ gặp đội Hà Nội. Nếu thắng cả 2 trân bán kết này thì chắc chắn "màu" của 2 tấm huy chương sẽ thay đổi.

Tại giải đấu năm nay, Đội tuyển Bắc Ninh tham dự gồm 12 vận động viên trong độ tuổi từ 12-18, thi đấu ở các nội dung đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ. Chỉ tiêu đội tuyển tỉnh đặt ra là phấn đấu đạt 3 Huy chương các loại trở lên.
 
Nhìn tổng thể toàn Giải đấu cho đến thời điểm này, với hơn 100 trận đấu, các đội tuyển mạnh như Hà Nội, Bắc Giang, Lâm Đồng… đều có chiến thắng theo dự đoán của Ban Tổ chức. Trong đó, các vận động viên Trần Thị Phương Thúy (Bắc Giang); Thân Vân Anh (Bắc Giang); Nguyễn Đình Hoàng (Lâm Đồng)… đã được ghi tên mình trong vòng bán kết.
 
Ngày 19/7, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh tiếp tục diễn ra các trận đấu của nhóm tuổi từ 10-12 tuổi; từ 15-16 tuổi và từ 17-18 tuổi. 
Nguồn: http://www.bacninh.gov.vn