Giải thể thao truyền thống Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017

21/08/2017 11:12 Số lượt xem: 389

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017); Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa thông tin (28/81945-28/8/2017). Sáng ngày 19/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh tổ chức Giải thể thao truyền thống Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh.

Giải đã thu hút gần 300 VĐV đến từ 23 đoàn (gồm: các đơn vị thuộc Sở, các huyện thị, xã, thành phố; các Sở, ngành: Công an, Quân sự, Thông tin và Truyền thông; liên đoàn thể thao tỉnh và công ty TNHH Phúc Thiện Minh - nhà tài trợ chính của giải) tham gia thi đấu ở 3 bộ môn: quần vợt, cầu lông, kéo co.

Sau một buổi sáng, giải đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác trong Ngành tham gia tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong công tác góp phần nâng cao hiệu quả chỉ đạo và phát triển sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại giải thể thao truyền thống Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017: