Giải thể thao truyền thống Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

18/08/2019 09:04 Số lượt xem: 412

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa - Thông tin. Sáng ngày 17/8/2019, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bắc Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải thể thao truyền thống ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh năm 2019.

Dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Sỹ, nguyên Phó Bí thư thương trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Quần Vợt tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Trần Quang Nam - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;...cùng đông đảo cán bộ trong toàn ngành.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn tham gia

Giải cầu lông đã thu hút hơn 200 vận động viên nam, nữ đại diện cho các đơn vị thuộc sở, và một số cơ quan, đơn vị, các huyện, thị xã, thành phố tham gia thi đấu ở 3 môn: Quần vợt, cầu lông và kéo co. Trong đó, bộ môn cầu lông gồm các nội dung: đôi nam lãnh đạo; đôi nam lãnh đạo và cán bộ quản lý; đôi nam cán bộ quản lý; đôi nam lãnh cán bộ (chia làm 2 giải A và B); đôi nữ. Bộ môn quần vợt có nội dung đôi nam cán bộ quản lý và cán bộ chia làm 2 giải A và B. Bộ môn kéo co được thi đấu theo hình thức phân cặp, loại trực tiếp để chọn ra đội giành chiến thắng.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV đạt thành tích ở các môn và nội dung thi đấu.

Đây là dịp nhằm khơi dậy phong trào tập luyện thể dục, thể thao cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong ngành,là sân chơi bổ ích, khuyến khích động viên cán bộ hăng hái luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Một số hình ảnh tại Giải Thể thao truyền thống Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019:

Thi đấu môn Cầu lông

Thi đấu môn Tennis

thi đấu bộ môn kéo co

Ban Tổ chức trao giải cho các đội:

NĐT