Giải thể thao truyền thống tỉnh năm 2018

03/01/2018 13:33 Số lượt xem: 2438

Sáng ngày 30-12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải thể thao truyền thống tỉnh năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Xuân Thu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các Sở, ban, ngành, địa phương tham dự giải.

Giải thu hút gần 200 VĐV của 26 đơn vị đến từ các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu ở hai môn Cầu lông và Quần vợt. Môn Cầu lông thi đấu ở 3 nội dung: Đôi nam lãnh đạo từ 45 tuổi trở xuống; đôi nam lãnh đạo và cán bộ quản lý nhóm 1 (từ 45 tuổi trở xuống), nhóm 2 (từ 46 - 54 tuổi), nhóm 3 (từ 55 tuổi trở lên); đôi nam - nữ lãnh đạo và cán bộ quản lý không phân biệt nhóm tuổi. Môn Quần vợt thi đấu 5 nội dung: Đôi nam lãnh đạo (từ 51- 55 tuổi); đôi nam lãnh đạo và cán bộ quản lý nhóm 1 (từ 45 tuổi trở xuống), nhóm 2 (từ 46 - 50 tuổi); đôi nam cán bộ quản lý không phân biệt nhóm tuổi; đôi nam trẻ và đôi nam siêu cúp. Kết thúc, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho các cá nhân đạt thành tích.

Đây là giải thể thao truyền thống được ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hàng năm nhằm động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức; tạo sân chơi giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả chỉ đạo và phát triển phong trào thể dục, thể thao của tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại biểu và khán giả cổ vũ

Lãnh đạo tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các VĐV tham dự giải

Lãnh đạo tỉnh trao giấy chứng nhận nhà tài trợ giải cho Lãnh đạo Công ty Sơn CPON Việt Nhật

Các VĐV tham gia thi đấu môn cầu lông

Các VĐV tham gia thi đấu môn quần vợt

Lãnh đạo tỉnh trao giải cho các VĐV tham gia đấu môn cầu lông

Lãnh đạo Sở trao giải cho các VĐV tham gia đấu môn cầu lông

ldp