Giao lưu Văn hóa - Thể thao giữa đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc và Trung học Hoa Kỳ

17/07/2018 10:09 Số lượt xem: 395

Sáng 14/7, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, thể thao giữa Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc và Đội bóng chuyền nữ Trung học Hoa Kỳ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam; lãnh đạo một số Sở, ngành, đoàn thể của tỉnh.

    Chương trình giao Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc Ninh với Đội bóng chuyền Trung học Hoa Kỳ nhằm tăng cường mối quan hệ, sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai nước Việt nam – Hoa Kỳ cũng như giữa tỉnh Bắc Ninh với thành phố San Diego và các cơ quan, tổ chức của Hoa Kỳ.

    Buổi giao lưu văn hóa, thể thao diễn ra trong không khí cởi mở, chan hòa. Hai động bóng đã có buổi tập luyện, thi đấu giao hữu cùng nhau. Cũng tại buổi giao lưu, đại diện nhà tài trợ - Công ty Cổ phần khai thác Cảng đã trao thưởng 150 triệu đồng cho đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc vì đã có thành tích Nhất vòng Bán kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc.

    Ngoài thi đấu giao hữu thể thao, Đội bóng chuyền Trung học Hoa Kỳ còn được thưởng thức những làn điệu dân ca quan họ, đi thăm một số di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng và trải nghiệm những làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh.

    Thông qua buổi giao lưu đã góp phần quảng bá hình ảnh về một Bắc Ninh giàu đẹp, thân thiện, mến khách với bạn bè quốc tế./.

   * Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi giao lưu:

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong trao tặng phẩm và chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong và nhà tài trợ trao thưởng cho Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc.

Đoàn tham quan và trải nghiệm thực tế tại làng tranh Đông Hồ (Thuận Thành – Bắc Ninh)

ĐT