Hội nghị công bố thành lập Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

02/03/2019 13:47 Số lượt xem: 509

Căn cứ Quyết định số 117 - QĐ/TĐTN ngày 12/02/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Ninh về việc sát nhập Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh và Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh thành Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, chỉ định Ban chấp hành lâm thời của Đoàn Khối;

Sáng ngày 27/2 tại Tỉnh đoàn Bắc Ninh Ban chấp hành lâm thời Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức công bố quyết định sáp nhập Đoàn Thanh niên khối các cơ quan tỉnh và Đoàn Thanh niên khối các doanh nghiệp tỉnh; triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2019. Tới dự hội nghị có các đồng chí: Đỗ Đình Hữu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Nhân Chinh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các đồng chí đại diện các ban, ngành trong khối cùng đông đảo các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Nhân Chinh,Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn trao Quyết định thành lập Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh đoàn Bắc Ninh, Đảng ủy khối tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ngay sau lễ công bố, Ban Chấp hành lâm thời Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ra mắt gồm 27 đồng chí; đồng chí Phạm Kiên Cường được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đoàn Khối. Việc hợp nhất được coi là tiền đề quan trọng để các cấp bộ Đoàn trong Khối tiếp tục phát huy tính sáng tạo, năng động, nâng cao chất lượng sinh hoạt và hoạt động Đoàn, xây dựng tổ chức Đoàn các cấp ngày càng vững mạnh, phát triển.

HB

Giới thiệu Giới thiệu

Chuyên mục Chuyên mục