Hội nghị tổng kết và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 của Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh

05/01/2018 17:37 Số lượt xem: 599

Chiều ngày 4/1/2018 tại Hội trường C - Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh đã Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 của Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thái Hải Anh Phó Bí thư tỉnh đoàn Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Hải Yến, Phó Bí thư Đảng ủy Khối. Ngoài ra còn có đông đủ các đồng chí trong BCH đoàn khối, các đồng chí UVUBKT đoàn khối, Bí thư, các phó bí thư các chi đoàn trực thuộc và các tập thể cá nhân được khen thưởng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Đồng chí Phạm Kiên Cường Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn năm 2017

và phương hướng năm 2018

Đồng chí Nguyễn Hải Yến phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cũng tại hội nghị này các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 đã được Trung ương đoàn, Tỉnh đoàn và đoàn khối tặng thưởng.

Đồng chí Thái Hải Anh Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng cờ và  bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn

và phong trào thanh niên năm 2017

Đồng chí Phạm Kiên Cường Bí thư đoàn khối tặng cờ cho đơn vị dẫn đầu phong trào đoàn năm 2017

cho đoàn TN Sở Nông nghiệp

Các tập thể được khen thưởng

Các cá nhân được đoàn khối khen thưởng

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp./.

hb