Hội thảo khoa học Nâng cao vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận, phát huy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên địa bàn tỉnh

04/01/2018 17:36 Số lượt xem: 1314

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, đưa phong trào đi vào thực chất, hiệu quả, phù hợp với đặc thù của Khối Các cơ quan tỉnh. Vừa qua tại Hội trường C – Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Ninh, Ban Chấp hành Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Nâng cao vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận, phát huy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên địa bàn tỉnh”

Đến dự với hội thảo có đầy đủ tập thể Lãnh đạo Đảng ủy Khối, Viện trưởng viện nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội, các đại biểu khách mời, các đồng chí UVBCH, Ủy viên UBKT Đoàn Khối, Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

Đồng chí Phạm Kiên Cường Bí thư đoàn khối Các cơ quan tỉnh chủ trì Hội thảo.

Toàn cảnh Hội thảo khoa học.

Các đồng chí trong BCH Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham dự Hội thảo khoa học.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

hb