Khai mạc giải vô địch các CLB Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Bắc Ninh năm 2019

13/08/2019 11:06 Số lượt xem: 279

Sáng ngày 12/8, tại Sân vận động bóng đá xã Phú Lâm, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Báo Bắc Ninh, Sở Giáo dục & Đào tạo; Tỉnh Đoàn Bắc Ninh và huyện Tiên Du phối hợp tổ chức Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Bắc Ninh năm 2019. Dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Trần Quang Nam, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Nhân Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Giải vô địch các CLB Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Bắc Ninh năm 2019 có sự tham gia của 25 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố, Cung văn hoá Thanh thiếu nhi tỉnh và một số câu lạc bộ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Giải được thi đấu 2 nội dung Nhi đồng U11 và Thiếu niên U13, mỗi một nội dung được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra các đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng Bán kết và Chung kết.

Đồng chí Trần Quang Nam, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh t

ặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2-9); hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019; tiếp tục đẩy mạnh CVĐ “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là giải thường niên hàng năm, cũng là dịp phát triển phong trào luyện tập môn bóng đá trong thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện cho các em tham gia hoạt động thể thao lành mạnh; giúp các HLV, VĐV có điều kiện giao lưu, cọ xát nâng cao trình độ tổ chức, huấn luyện và thi đấu.

Đồng chí Nguyễn Nhân Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện

tặng hoa cho các đội bóng

Lãnh đạo Huyện Tiên Du tặng hoa cho 2 đội U11 và U13 huyện Tiên Du

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu ở 2 nội dung. Tại nội dung Nhi đồng U11, Đội tuyển huyện Tiên Du thắng Đội U11 Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh với tỷ số 10-0 và ở nội dung Thiếu niên U13, Đội tuyển U13 huyện Tiên Du thắng Đội U13 huyện Gia Bình với tỷ số 1-0. Giải được diễn ra từ ngày 12/8 đến ngày 17/8/2019./