Khai mạc Giải vô địch Cờ vua, Cờ tướng, Bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Bắc Ninh năm 2019

21/09/2019 17:27 Số lượt xem: 560

Sáng ngày 19/9/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh tổ chức khai mạc Giải vô địch Cờ vua, Cờ tướng, Bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh năm 2019 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh. Dự Lễ Khai mạc giải thi đấu có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Đ/c Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh động viên các VĐV trẻ thi đấu ở bộ môn Cờ vua.

Tham gia giải thi đấu có 150 vận động viên của 31 câu lạc bộ Cờ vua, Cờ tướng và Bóng bàn đến từ 17 đơn vị gồm các huyện, thị xã, thành phố và ngành Công an trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 03 môn Cờ vua, Cờ tướng và Bóng bàn.
Năm nay Giải vô địch Cờ vua, Cờ tướng, Bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh năm 2019 được diễn ra trong 2 ngày 19 và 20-9/2019.
Giải Vô địch Cờ vua, Cờ tướng, Bóng bàn được tổ chức nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là dịp để tổng kết đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện tại địa phương. Đồng thời, cũng là để đánh giá chuyên môn của các kỳ thủ, qua đó xem xét tuyển chọn những vận động viên xuất sắc cho thể thao tỉnh nhà.

Nguyễn Thị Thúy – Ban quản lý di tích tỉnh