Khai mạc Giải vô địch Karate tỉnh Bắc Ninh mở rộng năm 2019

11/07/2019 14:30 Số lượt xem: 538

(BTV) Sáng 11/7, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khai mạc Giải vô địch Karate tỉnh Bắc Ninh mở rộng năm 2019. Tới dự, có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Giải đấu thu hút gần 500 vận động viên đến từ 18 đơn vị trên toàn quốc tham gia gia tranh tài ở 75 bộ huy chương với 2 bộ môn: Kumite cá nhân nam, nữ và đồng đội nam, nữ; kata cá nhân nam, nữ. Đáng chú ý, tham giải có 05 đơn vị mạnh là: Hà Nội, Quân đội, Hà Tĩnh, Công an và Thanh Hóa. Đoàn vận động viên Bắc Ninh có 25 vận động viên thi đấu ở 28 nội dung.

Lần thứ 4 được tổ chức, giải đấu do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức là cơ hội để các vận động viên trong và ngoài tỉnh cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn. Đây cũng là hoạt động chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước; Thông qua đó tiếp tục giới thiệu, quảng bá hình ảnh về văn hóa, con người Bắc Ninh – Kinh Bắc đến với bạn bè và du khách thập phương.

Theo kế hoạch, Giải diễn ra từ 10/7 đến 12/7.

Vũ Tuyển, Tiến Thật

Nguồn: bacninhtv.vn/