Khai mạc vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018

22/10/2018 20:57 Số lượt xem: 283

Tối ngày  21/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Lễ khai mạc vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018. Dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam,…cùng đông đảo người hâm mộ môn bóng chuyền.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Tổng cục TDTT Việt Nam
tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải.

Giải diễn ra tại Bắc Ninh từ ngày 21 - 29/10, với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đến từ 9 đội bóng gồm (5 đội nam: Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Sanna Sanest Khánh Hòa, Vật liệu xây dựng Bình Dương, Hà Nội, Công an thành phố Hồ Chí Minh và 4 đội nữ: Kinh Bắc, thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc và Binh Chủng Thông tin) sẽ cống hiến cho khán giá những trận đấu đỉnh cao, hấp dẫn. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, đội có thứ hạng cao nhất sẽ giành suất lên chơi ở giải vô địch Quốc gia năm 2019.

Các đội tham dự giải

Vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A được tổ chức tại Bắc Ninh là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh về một Bắc Ninh năng động, sáng tạo, có nền kinh tế phát triển, là nơi có những làn điệu dân ca quan họ mượt mà đằm thắm đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại…tới du khách trong và ngoài nước.

Ngay sau lễ khai mạc diễn ra trận đấu giữa 2 đội bóng chuyền nữ Bắc Ninh - Kinh Bắc và Binh chủng thông tin.

(Hình ảnh tại trận đấu)
Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc (áo trắng) thắng 3 -0 trước Binh Chủng Thông tin (áo đỏ).

Trước đó, là trận đấu giữa đội Vật liệu xây dựng Bình Dương và Sanna Sanest Khánh Hòa.

(Hình ảnh tại trận đấu)
Đội Bóng chuyền nam Vật Liệu xây dựng Bình Dương (áo xanh.) thắng 3 -0 trước Sanna Sanest Khánh Hòa(áo đỏ).

ĐT