Lễ phát động toàn dân tập luyện môn Bơi phòng, chống đuối nước và Giải vô địch Bơi trong bể tỉnh Bắc Ninh năm 2019.

28/05/2019 12:11 Số lượt xem: 518

Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, nhất và phòng, chống đuối nước cho trẻ em và cộng đồng,...

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, liên ngành: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Lao động - Thương binh Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Thanh niên tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước và Giải vô địch Bơi trong bể tỉnh Bắc Ninh năm 2019.

Theo đó, Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, đuối nước và Giải vô địch Bơi trong bể tỉnh Bắc Ninh năm 2019 sẽ được tổ chức vào sáng thứ bảy (01/6/2019), tại Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh. Dự kiến sẽ có gần 1000 người tham dự lễ phát động. 

Chương trình Lễ phát động môn bơi phòng chống đuối nước năm 2019 được tổ chức đồng loạt tại tất cả các huyện, thị xã, thành phố; các xã, phường, thị trấn được đầu tư đưa vào sử dụng các công trình bể bơi trường học trên địa bàn sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa, tuyên truyền sâu rộng tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng.

Giới thiệu Giới thiệu

Chuyên mục Chuyên mục