Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão, lũ thiên tai

28/10/2020 11:37 Số lượt xem: 331

Thời gian vừa qua, các tỉnh Miền Trung đã và đang phải chịu sự tác động, ảnh hưởng nặng nề bởi bào, lũ thiên tai. Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích; thiệt hại mất mát về người và tài sản là vô cùng lớn.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, chiều ngày 26 tháng 10 năm 2020, Trường trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Bắc Ninh tổ chức phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão, lũ thiên tai.

Toàn thể viên chức, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường đã tham gia buổi phát động. Mức kinh phí vận động ủng hộ đối với mỗi cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên tối thiểu 01 ngày lương, đối với học sinh tối thiểu 20.000đ/học sinh. Tổng kinh phí quyên góp sau buổi phát động lần đầu là 10.000.000đ.
Cuộc vận động thể hiện tình cảm của cán bộ, viên chức, giáo viên, người lao động và học sinh toàn trường hướng đến đồng bào miền Trung ruột thịt, mong đồng bào sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng đi vào sản xuất, ổn định cuộc sống. Cùng với đó, thông qua cuộc vận động góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ nhà trường trong chia sẻ, giúp đỡ đồng bào lúc hoạn nạn khó khăn.

Nguyễn Quỳnh Trang

Giới thiệu Giới thiệu