Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gặp mặt, giao nhiệm vụ cho Đội bóng chuyền nữ trẻ

25/10/2019 21:21 Số lượt xem: 488

Chiều 23/10/2019, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, Trung tâm Đào tạo Bóng chuyền tỉnh đã tổ chức gặp mặt và giao nhiệm vụ cho đội tuyển Bóng chuyền nữ  Kinh Bắc tham dự Giải Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2019. 

Tham dự Giải, Đội tuyển trẻ Bóng chuyền nữ tỉnh có 14 VĐV, 02 HLV. Tại buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ đại diện Ban huấn luyện, HLV Đặng Văn Hướng đã báo cáo kết quả công tác tập huấn chuẩn bị thi đấu Giải. Thay mặt Lãnh đạo Sở VH,TT&DL ông Nguyễn Đương Bắc - Phó Giám đốc Sở đã biểu dương những cố gắng, tinh thần hăng say luyện tập của Đội tuyển trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các vận động viên, huấn luyện viên và lãnh đạo Đoàn, thể hiện quyết tâm trong thi đấu, phấn đấu giành thành tích tốt nhất.

Giải Bóng chuyền Trẻ toàn quốc năm 2019 diễn ra từ ngày 26/10-09/11/2019 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Đắk Lắk. Tham dự Giải năm nay có 12 đội tuyển Bóng chuyền nữ và 13 đội Bóng chuyền nam đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là sân chơi bổ ích và có chất lượng chuyên môn cao để các vận động viên trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng; là dịp để các đơn vị, địa phương kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên trẻ, đồng thời cũng là cơ sở để các đơn vị tìm kiếm, phát hiện các nhân tố mới, các vận động viên tiêu biểu, có triển vọng nhằm tiếp tục đào tạo, huấn luyện nâng cao để tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế./.

Phạm Thị Liên - TTĐTBC tỉnh

Giới thiệu Giới thiệu

Chuyên mục Chuyên mục