Trung tâm Đào tạo Bóng chuyền tỉnh Bắc Ninh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

27/07/2018 15:23 Số lượt xem: 529

Sáng ngày 26/7/2018, Trung tâm Đào tạo Bóng chuyền tỉnh Bắc Ninh trang trọng tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Bắc Ninh (phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh). Dự Lễ dâng hương có Lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Đào tạo Bóng chuyền tỉnh Bắc Ninh và huấn luyện viên, vận động viên Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Bắc Ninh.

Lãnh đạo, cán bộ, huấn luyện viên và các vận động viên Trung tâm Đào tạo Bóng chuyền tỉnh Bắc Ninh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu kính cẩn nghiêng mình tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc và quê hương Bắc Ninh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc .

Trước đó, Lãnh đạo Trung tâm và các đoàn thể đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho thân nhân cán bộ là thương binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với Các Mạng. Đây là hoạt động thiết thực của Trung tâm Đào tạo Bóng chuyền tỉnh Bắc Ninh thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Phạm Thị Liên - TTĐTBC tỉnh Bắc Ninh