Trường Trung cấp VH, NT và DL Bắc Ninh: Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông trung cấp lên Đại học ngành Quản lý văn hóa, khóa học 2015 - 2018

21/05/2019 19:17 Số lượt xem: 374

Sáng 21/5/2019, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Bắc Ninh phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông trung cấp lên Đại học, ngành Quản lý văn hóa, khóa học 2015 - 2018.

Tới dự có PGS. TS Phạm Thị Thu Hương, Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị; ông Nguyễn Văn Ảnh, phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Trần Quang Khánh, Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; thầy giáo Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Bắc Ninh, các thầy cô trong BGH, cùng cán bộ giáo viên và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân ngành Quản lý văn hóa khóa học 2015 - 2018.

Về kết quả học tập, 28/28 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Khá trở lên, trong đó có 12 sinh viên đạt loại Giỏi. Ghi nhận, biểu dương thành tích học tập của các sinh viên, đồng chí Nguyễn Văn Ảnh, thầy giáo Nguyễn Văn Cương đã trao tặng Giấy khen cho 12 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tiêu biểu.

Thay mặt lớp học, tân cử nhân Nguyễn Văn Báu đã có những lời phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô đã luôn đem hết lòng nhiệt tình, say mê, tinh thần trách nhiệm giảy dạy cho các sinh viên trong suốt chặng đường học tập vừa qua. Nhân dịp này, tập thể lớp đã có bó hoa tươi thắm tặng đại diện Ban giám hiệu 2 Trường.

Phát biểu bế giảng khóa học, PGS. TS Phạm Thị Thu Hương, Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Hà Nội ghi nhận sự nỗ lực học tập của các học viên, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Bắc Ninh đã tạo điều kiện thuận lợi nhất, chủ động, tích cực phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức thành công lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ viên chức, người lao động tỉnh Bắc Ninh.

Thay mặt Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Văn Ảnh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc mừng kết quả học tập của các tân cử nhân, đồng thời đồng chí đề nghị các tân cử nhân sẽ áp dụng sáng tạo những kiến thức đã được các thầy cô truyền dạy, tích cực tham mưu thực hiện nhiệm vụ được giao chất lượng, hiệu quả, từ đó đảm bảo tiêu chuẩn của vị trí công việc được phân công, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa tỉnh nhà và xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển vền vững đất nước. Đồng chí cũng đề nghị 2 trường tăng cường phối hợp hơn nữa nhằm đào tạo nguồn nhân lực về các lĩnh vực văn hóa, du lịch, gia đình để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của các học viên tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Trân trọng giới thiệu một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông trung cấp lên Đại học ngành Quản lý văn hóa, khóa học 2015 - 2018:

Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tập thể lớp có bó hoa tươi thắm tặng đại diện Ban Giám hiệu 2 Trường

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô và các đại biểu, khách quý

Nguyễn Quỳnh Trang