Tuổi trẻ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh: tri ân các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày 27/7

24/07/2020 10:21 Số lượt xem: 396

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020; nhằm tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, các gia đình thương bệnh binh nhân dịp 27/7. 

   Tối ngày 20/7/2020, trong cảm xúc, niềm xúc động và tự hào của cả dân tộc nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ,  Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Huyện Đoàn Lương Tài, Đoàn xã Trung Kênh tổ chức chương trình văn nghệ tri ân “Tuổi trẻ theo dấu chân những người anh hùng”, tặng quà gia đình chính sách xã Trung Kênh nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)
   "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" là đạo lý truyền thống nghìn đời của dân tộc ta. Thấm nhuần đạo lý tốt đẹp của dân tộc và thấu hiểu sâu sắc giá trị của sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh đối với đất nước. Trong những ngày qua, các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn đã được Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh triển khai sâu rộng bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực với trái tim áo xanh tình nguyện và lòng biết ơn vô hạn. Chương trình văn nghệ với chủ đề “Tuổi trẻ theo dấu chân những người anh hùng” chính là lời hứa của tuổi trẻ nguyện tiếp bước cha anh, phát huy truyền thống vẻ vang, khắc phục mọi khó khăn thử thách, đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện, hun đúc lòng yêu nước, xây dựng lý tưởng cao đẹp, lối sống văn hóa, không ngừng học tập, ra sức rèn đức luyện tài góp phần xây dựng quê hương đất nước. 
   Tại chương trình, cùng với sự đồng hành của công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Scandi House, hệ thống thời trang MadeinVietNam Friday, công ty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ Tống Lưu Phát , Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 700.000đ, tổng trị giá hơn 20.000.000đ cho các gia đình chính sách xã Trung Kênh. Đây là một lời tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh tới sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ cũng như các các đồng chí thương binh,các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.
   * Một số hình ảnh tại Chương trình văn nghệ tri ân và tặng quà gia đình chính sách:

Đồng chí Nguyễn Văn Ảnh, Phó Giám đốc Sở VHTTDL tặng quà cho các gia đình chính sách

Các tiết mục tại Chương trình văn nghệ "Tuổi trẻ theo dấu chân những người anh hùng"

 

 

 

Nguyễn Thị Kim Tiên - Bí thư Đoàn Sở VHTTDL

Giới thiệu Giới thiệu

Chuyên mục Chuyên mục