UBND tỉnh gặp mặt động viên khen thưởng các vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

13/12/2018 11:40 Số lượt xem: 366

Chiều ngày 12/12, tại Trung tâm Du lịch, Văn hóa, Thể thao Phú Sơn, UBND tỉnh tổ chức khen thưởng các vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Giám đốc SởVHTTDL
báo cáo kết quả Đoàn thể thao tỉnh tham dự Đại hội TTDT toàn quốc

Báo cáo với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: Đoàn thể thao tỉnh Bắc Ninh tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 với 91 vận động viên, 18 huấn luyện viên tham gia thi đấu ở 10 môn trong 36 môn thi đấu của Đại hội. Kết quả thi đấu tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018, Đoàn Thể thao Bắc Ninh đã đạt tổng số 30 huy chương (vượt so Đại hội trước 14 huy chương), gồm: 05 huy chương vàng, 11 huy chương bạc, 14 huy chương đồng, xếp thứ 29/65 tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc; tăng 01 huy chương vàng và vươn lên 02 bậc xếp hạng so với kỳ Đại hội trước, cụ thể: Môn vật: 01 huy chương vàng; 03 huy chương bạc, 04 huy chương đồng; Môn Boxing: 02 huy chương vàng, 01 huy chương đồng; Môn Đấu kiếm: 02 huy chương vàng; 02 huy chương bạc; 06 huy chương đồng; Môn Karate: 04 huy chương bạc, 01 huy chương đồng.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh chúc mừng và tuyên dương các VĐV đã phấn đấu, nỗ lực để đạt được những thành tích cao tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu trong thời gian tới Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiến hành tổng kết Đại hội TDTT các cấp, trên cơ sở đó, phân tích, đánh giá, rút kinh nghiệm để có phương án lựa chọn môn thi đấu, kế hoạch tập luyện, chế độ chính sách cho HLV và VĐV để tiếp tục đạt thành tích cao tại các giải sắp tới, góp phần nâng cao vị thế của thể thao Bắc Ninh trên đấu trường trong nước và quốc tế.
    Tại buổi gặp mặt 24 VĐV đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII, năm 2018 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Các VĐV đạt thành tích tại ĐH TDTT toàn quốc
được tuyên dương, khen thưởng tại buổi gặp mặt.

ĐT