Vận động viên của Bắc Ninh giành huy chương vàng tại Giải vô địch Pencak Silat Châu Á lần thứ V năm 2019 tại Trung Quốc

31/12/2019 20:30 Số lượt xem: 579

Từ ngày 25/12 đến ngày 30/12/2019 tại Yanji, Trung  Quốc đã diễn ra Giải vô địch Pencak Silat Châu Á lần thứ V năm 2019 với sự tham gia tranh tài gần 300 VĐV đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đội tuyển Pencak Silat của Việt Nam tham gia giải với 30 VĐV, kết quả giàng 12 Huy chương vàng, 9 Huy chương bạc, 3 Huy chương đồng trong đó có 2 Huy chương vàng thi biểu diễn, 10 Huy chương vàng thi đấu đối kháng.  Tại giải đấu này, VĐV Nguyễn Duy Tuyến thuộc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Ninh (hạng cân 85 kg, nội dung đối kháng nam) đã thi đấu xuất sắc giành huy chương Vàng về cho đoàn Việt Nam.

Có được kết quả trên, ngoài việc nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của bản thân VĐV, sự dìu dắt của HLV, phải kể đến đó là sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đầu tư và tạo các điều kiện thuận lợi tốt nhất đối với thể thao thành tích cao.

DXQ

Giới thiệu Giới thiệu