Vận động viên Pencak Silat của Bắc Ninh giành huy chương vàng Giải vô địch Pencak Silat bãi biển thế giới năm 2019

09/10/2019 08:08 Số lượt xem: 151

Từ ngày 19/9 đến ngày 05/10/2019 tại Phuket, Thái Lan đã diễn ra Giải vô địch Pencak Silat bãi biển thế giới năm 2019 với sự tham gia tranh tài của hơn 200 vận động viên đến từ 30 nước trên toàn thế giới.

Đội tuyển Pencak Silat Việt Nam tham gia giải với 27 VĐV, kết quả đạt 07 HCV, 08 HCB, 06 HCĐ. Tại giải đấu này, VĐV Nguyễn Duy Tuyến, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh đã thi đấu xuất sắc giành huy chương vàng hạng cân 80 - 85 kg, nội dung đối kháng nam về cho đoàn Việt Nam.

VĐV Nguyễn Duy Tuyến trên bục trao huy chương
(đứng giữa, bục nhận huy chương vàng)

Quốc kỳ Việt Nam được kéo lên tại lễ trao giải

Có được kết quả trên, ngoài việc nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của bản thân VĐV, sự dìu dắt của HLV, phải kể đến đó là sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đầu tư và tạo các điều kiện thuận lợi tốt nhất đối với thể thao thành tích cao.

VTM