Bàn giao nhà mái ấm công đoàn

25/05/2020 15:10 Số lượt xem: 62

Ngày 22/5. Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh phối hợp với UBND huyện Gia Bình, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức bàn giao mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở. Dự buổi bàn giao có đồng chí Nguyễn Văn Định, phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện.

đ/c: Nguyễn Thị Vân Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo UBND huyện, LĐLĐ huyện trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho đoàn viên công đoàn

Được nhận hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở đợt này là đoàn viên Phạm Thị Xuyên, đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Trường Mầm Non xã Đại Lai, huyện Gia Bình. Đây là đoàn viên thuộc diện khó khăn, sống trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, là lao động chính trong gia đình có con nhỏ, người thân đau ốm thường xuyên….

Tại buổi trao kinh phí hỗ trợ, Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo huyện Gia Bình đã ân cần thăm hỏi, động viên đoàn viên Phạm Thị Xuyên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, đồng thời trao kinh phí hỗ trợ xây mới “Mái ấm Công đoàn”  là  40 triệu đồng và các phần quà thiết yếu khác.

Đây là hoạt động thiết thực nhân tháng công nhân năm 2020, nhằm động viên đoàn viên Công đoàn nỗ lực vượt khó vươn lên,  an tâm công tác, vươn lên trong cuộc sống./.

Đăng An