Gia Bình cấp phát quân trang cho tân binh lên đường nhập ngũ

06/02/2020 16:38 Số lượt xem: 184

Đến nay, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn của huyện Gia Bình đã tổ chức gặp mặt, động viên và cấp phát quân trang cho tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Toàn bộ tân binh đều được kiểm tra thân nhiệt trước ngày lên đường nhập ngũ

Giao quân năm 2020, huyện Gia Bình được giao chỉ tiêu tuyển chọn 146 công dân thuộc các đầu mối nhận quân là: Sư đoàn 3, Lữ 26 Quân chủng Phòng không không quân, Bộ tổng Tham mưu, trong đó có 42 đồng chí tân binh đã vinh dự được học lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng. Tại các buổi gặp mặt và cấp phát quân trang, những tân binh, người con ưu tú của huyện Gia Bình đều phấn khởi, vui vẻ chờ đón ngày lên đường nhập ngũ, mong muốn đóng góp phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng nhân dịp này, chính quyền và ban, ngành đoàn thể các thôn đều tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên các tân binh. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn chuẩn bị xe đưa đón tân binh đến địa điểm giao nhận quân với băng cờ, khẩu hiệu tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi trong ngày hội giao quân của toàn huyện.

Xuân Thủy