Hội phụ nữ huyện hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Tám ở thôn Ngô Thôn, xã Xuân Lai bị tử vong do tai nạn giao thông

01/07/2020 16:04 Số lượt xem: 162

Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của gia đình chị Nguyễn Thị Tám, ở thôn Ngô Thôn xã Xuân Lai bị tử vong do tai nạn giao thông. Chiều ngày 30/6 Hội LHPN huyện Gia Bình phối hợp cùng các nhà hảo tâm đã đến, động viên, chia sẻ, hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trần Thị Hoa trao tặng quà hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Tám nạn nhân mất do tai nạn giao thông 

Được biết hoàn cảnh gia đình của chị Nguyễn Thị Tám vô cùng khó khăn, chị bị tai nạn gia thông để lại 3 đứa con và mẹ chồng già yếu, chồng của chị cũng bị mất cách đây 2 năm vì bị suy thận. 3 đứa con của chị không được may mắn như những đứa trẻ khác, đứa lớn bị bệnh bại não không được đi học, không nhanh nhẹn; đứa thứ hai bị bệnh nằm một chỗ phải có người chăm sóc 24/24h; đứa thứ 3 đang học ở Trường Tiểu Học Xuân Lai. Cuộc sống quanh năm vất vả gắn bó với đồng ruộng, nay bố mẹ mất sớm, bà nội thì già yếu, cuộc sống của 4 bà cháu rất chênh vênh, khó khăn.

Thấu hiểu hoàn cảnh trên, trong thời gian qua, Hội LHPN huyện đã kết nối, vận động các nhà hảo tâm, các cán bộ hội viên phụ nữ chung tay ủng hộ, giúp đỡ các cháu một chiếc xe đạp điện, một chiếc quạt điện và 52 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị gần 60 triệu đồng. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng góp phần làm vơi bớt khó khăn, động viên gia đình vươn lên trong cuộc sống. Trong thời gian tới, Hội tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm, cán bộ chị em phụ nữ tiếp tục có những chương trình hỗ trợ các cháu vượt qua khó khăn./. 

Đăng An