Trường Tiểu học xã Nhân Thắng khai giảng năm học mới và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh

05/09/2019 16:51 Số lượt xem: 465

Sáng ngày 5/9 cùng với học sinh cả nước, thầy và trò trường Tiểu học xã Nhân Thắng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh. Về dự có các đồng chí đồng chí; Nguyễn Tiến Nhường Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Kim Thoại, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quang Ba, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

đ/c: Nguyễn Kim Thoại, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng 

Với truyền thống và bề dày thành tích, trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Nhân Thắng đã khắc phục những khó khăn, nỗ lực cố gắng vươn lên và đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Trường đã có  trên 81% học sinh xếp loại tốt về phẩm chất, năng lực, tỷ lệ học sinh xếp loại xuất sắc chiếm 31,3 %. Giáo dục mũi nhọn đã có bước tiến bộ vượt bậc, trong năm học qua trường đã có 39 em đạt giải cấp tỉnh, 47 em đtạ giải cấp huyện. Bên cạnh đó trường đã đạt được nhiều thành tích trong các phong trào thi đua, chi bộ Đảng đạt TSVM, các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh và vững mạnh tiêu biểu. Trường đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, trong đó có 31 thầy giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp, 5 thầy cô giáo được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua. Với kết quả đã đạt được Trường Tiểu học xã Nhân Thắng vinh dự được UBND tỉnh trao cờ “ Đơn vị thi đua xuât sắc”.

Năm học 2019-2020 thầy và trò Trường Tiểu học xã Nhân Thắng đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, duy trì kỷ cương, nếp nếp, gắn học kiến thức với giáo dục chính trị tư tưởng, trau dồi đạo đức, lối sống. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, nâng cao số giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, có nhiều thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi các cấp và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, duy trì thành tích 10 năm liên tục đạt danh hiệu trường Tiến tiến xuất sắc.

đ/c: Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho trường Tiểu học xã Nhân Thắng

Sau khi đánh trống khai giảng năm học mới và trao Cờ thi đua của UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí phó chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo trong năm học tới cán bộ, giáo viên nhà trường cần tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm; đổi mới công tác quản lý và giảng dạy, xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết; đẩy mạnh các phong trào thi đua trong công tác giảng dạy và học tập; khai thác tốt trang thiết bị hiện có và tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất cho nhà trường; tham mưu tốt cho cấp ủy Đảng, chính quyền trong công tác xã hội hóa giáo dục, tăng cường các nguồn lực cho sự nhiệp giáo dục đào tạo. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, phụ huynh học sinh có những quan tâm thiết thực hơn nữa, tạo môi trường thuận lợi để thầy và trò nhà trường có điều kiện tốt hơn trong giảng dạy và học tập.

Nhân dịp này đồng chí  Nguyễn Tiến Nhường Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Kim Thoại, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh theo Chương trình phối hợp trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai.

Nguyễn văn Khôi