Đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh làm việc với Ban Chỉ đạo huyện Quế Võ về công tác phòng, chống dịch Covid-19

02/02/2021 09:30 Số lượt xem: 281

Chiều ngày 01/02, Đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh do đồng chí Nguyễn Chí Hành, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Quế Võ.

Quang cảnh buổi làm việc

Dự buổi làm việc có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện; đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo huyện và lãnh đạo một số cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo huyện.

Lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tiến hành phun khử khuẩn tại Văn phòng bảo hiểm Dai-ichi Life Quế Võ.

Sau khi nghe báo cáo về trường hợp bệnh nhân Tân Thị N…, sinh năm 1989, là nhân viên làm việc tại Văn phòng bảo hiểm Dai-ichi Life Quế Võ được xác định dương tính với SAR-CoV-2; Đoàn công tác của Sở Y tế và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Quế Võ đã thống nhất triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn huyện. Theo đó, đề nghị những người đã đến những địa điểm và thời gian mà bệnh nhân Tân Thị N… đã từng đến liên hệ và đến ngay cơ sở y tế để được tư vấn và thực hiện khai báo; đề nghị cơ quan, đơn vị, địa phương trong huyện rà soát người liên quan, lập danh sách tất cả những người dân có đi đến các địa điểm trong thời gian nêu trên, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)