Đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy Quế Võ kiểm tra việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại các địa phương trong huyện

22/01/2020 15:48 Số lượt xem: 187
Ngày 22/01, đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy Quế Võ đã đi kiểm tra việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại thị trấn Phố Mới, xã Bằng An và xã Nhân Hòa. Cùng đi có đồng chí Hoàng Trọng Lượng - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Vũ Đình Kỳ - UVBTV, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy

Đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy Quế Võ phát biểu chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại thị trấn Phố Mới.

Thực hiện chỉ đạo của huyện Quế Võ, thời gian qua các đơn vị: thị trấn Phố Mới, xã Bằng An và xã Nhân Hòa đã tích cực triển khai các nhiệm vụ, hoạt động nhằm đảm bảo cho nhân dân trên địa bàn đón Tết vui tươi, an toàn. Đến nay, các địa phương đã hoàn thành việc thăm, tặng quà Tết cho người có công, người nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội; bố trí và tăng cường lực lượng đảm bảo trật tự an toàn xã hội, vệ sinh an toàn thực phẩm, chống gian lận, buôn lậu trong dịp tết; phát lệnh gọi nhập ngũ và chuẩn bị các điều kiện giao quân theo kế hoạch; chỉ đạo các thôn, khu phố tập tích cực thực hiện tuyên truyền, vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ. Đến thời điểm hiện nay, các địa phương cũng đã tích cực, chủ động thực hiện các điều kiện để chuẩn bị cho sản xuất vụ xuân năm 2020.

Đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy Quế Võ đi kiểm tra, động viên các cán bộ, công chức xã Bằng An thực hiện tốt nhiệm vụ trong dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Qua nghe báo cáo và trực tiếp kiểm tra tại địa bàn, đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy chỉ đạo các đơn vị: thị trấn Phố Mới, xã Bằng An và xã Nhân Hòa cần tiếp tục rà soát các đối tượng, đảm bảo 100% đối tượng chính sách, hộ nghèo đều được nhận quà tết, nhất là rà soát và tiếp tục hỗ trợ thêm cho các trường hợp gặp rủi ro, hoạn nạn có hoàn cảnh thực sự khó khăn. Bên cạnh đó, cần chủ động bố trí và tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh trật tự; tích cực làm tốt công tác hậu phương quân đội với các gia đình có công dân nhập ngũ năm 2020. Đồng thời, tiếp tục chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể và các khu dân cư trên địa bàn tập trung thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý năm 2020./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)