Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Trung tâm Chính trị huyện Quế Võ

20/11/2020 15:15 Số lượt xem: 499

Sáng ngày 20/11, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến chúc mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Trung tâm Chính trị huyện Quế Võ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh và đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quế Võ tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện.

Sau khi tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Trung tâm Chính trị huyện Quế Võ, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Quế Võ biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phấn đấu thi đua, hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ; nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo toàn diện, nâng cao chất lượng công tác giảng dậy và học tập lý luận chính trị… Đây là những nhiệm vụ quan trọng, cần thiết và có ý nghĩa, qua đó góp phần tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của huyện Quế Võ trong thời gian tới./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)