Đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra việc thực hiện công tác vệ sinh môi trường đón xuân Canh Tý năm 2020 trên địa bàn huyện

22/01/2020 15:49 Số lượt xem: 399

Ngày 18/01, các địa phương trên địa bàn huyện Quế Võ đã đồng loạt tổ chức ra quân thực hiện công tác vệ sinh môi trường đón xuân Canh Tý năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo công tác vệ sinh môi trường tại một số địa phương trong huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thế Phiệt - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ kiểm tra công tác vệ sinh môi trường tại thôn Yên Giả, xã Yên Giả.

Việc ra quân thực hiện công tác vệ sinh môi trường được huyện Quế Võ chỉ đạo các địa phương trong huyện triển khai đồng bộ, nhất là công tác tuyên truyền được thực hiện sâu rộng và có hiệu quả từ nhiều ngày trước đó. Cùng với đó, trong ngày ra quân, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ cũng đã trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo công tác vệ sinh môi trường tại các địa phương trong huyện. Đây cũng là hoạt động được duy trì tổ chức một cách thường xuyên, sôi nổi, rộng khắp trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện mỗi dịp tết đến xuân về. Qua đó đã thu hút sự tham gia của các cấp, các ngành, các đoàn thể, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện Quế Võ.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ cùng lãnh đạo xã Mộ Đạo kiểm tra công tác vệ sinh, làm đẹp Nghĩa trang liệt sĩ xã Mộ Đạo.

Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người dân và cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mọi người trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường cho cộng đồng. Đây cũng là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, qua đó tạo cảnh quan môi trường trên địa bàn huyện Quế Võ thêm sáng, xanh, sạch đẹp để phục vụ nhân dân đón tết nguyên đán Canh Tý năm 2020./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)