Công an huyện Quế Võ triển khai công tác Công an năm 2019

16/01/2019 16:30 Số lượt xem: 80

Chiều ngày 14/1/2018 Công an huyện Quế Võ tổ chức hội nghị triển khai công tác Công an năm 2019. Về dự có lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện lãnh đạo một số ban ngành của huyện.

Năm 2018 Lực lượng công an huyện Quế Võ đã chủ động phối hợp với các ban ngành liên quan và lực lượng chức năng. tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để mọi tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm pháp luật, ngăn chặn kịp thời các vụ việc, đẩy lùi hiệu quả các tệ nạn, ổn định an ninh chính trị. Trong năm, công an huyện Quế võ điều tra đã làm rõ 74 vụ, mở rộng điều tra 20 vụ đạt tỷ lệ gần 80%. Phát hiện, bắt giữ 184 vụ với 257 đối tượng, về tội phạm may túy. Công tác điều tra giải quyết các vụ án theo tố tụng hình sự, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, xử đúng người, đúng tội danh, không để xảy ra án oan sai, bỏ lọt tội phạm. Tình hình tệ nạn xã hội, nhất là  tệ nạn cờ bạc, mại dâm được quan tâm chỉ đạo giải quyết, không để tình hình phức tạp trên địa bàn. Tai nạn giao thông được kiềm chế...

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích năm 2018

Tại hội nghị, Công an huyện Quế Võ đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Trong đó tập trung thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng nền an ninh nhân dân. Đẩy mạnh các biện pháp đấu tranh, mở các đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ an toàn Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh. Nhân dịp này, Công an huyện Quế Võ đã phát động phong trào “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019. Nhiều tập thể, cá nhân Công an huyện Quế Võ đã được biểu dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018./.

Văn Dương - Đài PT Quế Võ