Huyện Quế Võ trao tặng ủng hộ thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương phòng, chống dịch Covid-19

05/02/2021 15:35 Số lượt xem: 280

Chiều ngày 05/02/2021, tại khu vực chốt kiểm soát dịch Covid-19 đầu cầu Phả Lại trên Quốc lộ 18, đoàn công tác của huyện Quế Võ do đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã trao tặng ủng hộ thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương phòng, chống dịch Covid-19.

Khu vực chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại đầu cầu Phả Lại trên Quốc lộ 18 (địa phận xã Đức Long, huyện Quế Võ)

Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện. Đại diện thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương có đồng chí Nguyễn Văn Thưởng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Ủy ban MTTQ thành phố, Văn phòng HĐND - UBND thành phố Chí Linh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ trao tặng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho các đồng chí lãnh đạo thành phố Chí Linh.

Huyện Quế Võ có vị trí tiếp giáp với thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, ngay sau khi xảy ra ca bệnh dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của virus SARS-CoV-2 trên địa bàn thành phố Chí Linh, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ và thành phố Chí Linh đã kịp thời triển khai thực hiện công tác phối hợp phòng, chống dịch, nhất là việc kiểm soát người, phương tiện qua lại và cung cấp thông tin về tình hình dịch giữa hai địa phương. Trước những diễn biến của dịch Covid-19, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng và 10.000 khẩu trang y tế cho các đồng chí lãnh đạo thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Tiếp đó, đại diện lãnh đạo thành phố Chí Linh đã ghi nhận sự ủng hộ và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ và thực hiện tốt công tác phối hợp phòng, chống dịch với thành phố Chí Linh. Ngay sau khi nhận tiếp nhận, thành phố Chí Linh sẽ sử dụng số tiền và khẩu trang y tế đúng mục đích để góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)