Huyện ủy Quế Võ tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa 18

07/02/2020 16:41 Số lượt xem: 291

Ngày 07/02/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Quế Võ khóa 18, nhiệm kỳ 2015-2020 tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ.

Về dự có đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thông qua tờ trình về việc phân bổ đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Quế Võ khóa XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, Đại hội Đảng bộ huyện Quế Võ khóa XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ triệu tập 268 đại biểu. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến tờ trình việc phân bổ đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Quế Võ.

Đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luân hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy ghi nhận và cám ơn các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp, đồng thời đồng chí  Bí thư Huyện ủy cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ cấn tiếp tục thực hiện trong thời gian tới đó là: Huyện ủy - UBND huyện, các ban, ngành đoàn thể, các xã thị trấn cần tập trung cao cho công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virut Corona gây ra ở người. đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của người dân trong chủ động phòng chống dịch bệnh. Dừng tất cả các hoạt động lễ hội, nơi tập trung đông người, các cuộc hội họp không cần thiết. Tập trung chỉ đạo tốt công tác gieo cấy toàn bộ diện tích lúa vụ xuân năm 2020, đảm bảo đúng kế hoạch, trong khung thời vụ. Chỉ đạo và thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2020, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và đủ số lượng. Tập trung chỉ đạo tốt việc chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Quế Võ khóa XIX đúng quy định hướng dẫn cũng như kế hoạch đã đề ra./.
Văn Dương (Đài PT Quế Võ)