Xã Quế Tân triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

18/01/2021 09:00 Số lượt xem: 198

Ngày 15/01, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Quế Tân tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Quế Võ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2020 và chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội để Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã Quế Tân thực hiện trong năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Quế Võ trao tặng khen thưởng tại hội nghị.

Trong năm 2020 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự đoàn kết, thống nhất cao của cấp ủy Đảng, chính quyền và sự nỗ lực, cố gắng của các ban, ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân, xã Quế Tân đã thực hiện có hiệu quả những mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Tổng sản phẩm GRDP năm 2020 đạt 388 tỷ đồng, tăng 34,9 tỷ đồng so với năm 2019. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng: Giá trị Tiểu thủ Công nghiệp - Xây dựng cơ bản chiếm 55,3%; Thương mại - Dịch vụ chiếm 27,6%; Nông nghiệp - Thủy sản đạt chiếm 17,1%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 51,8 triệu đồng. Sự nghiệp Y tế, Giáo dục, Văn hóa, Thông tin, Thể thao có nhiều tiến bộ, cải cách hành chính chuyển biến tích cực. Quốc phòng - Quân sự địa phương được tăng cường, An ninh chính trị - Trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận những điểm còn tồn tại và đề ra phương hướng nhiệm vụ giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021. Nhân dịp này, xã Quế Tân đã tổ chức trao tặng khen thưởng của cho các tập thể và các cá nhân có thành tích trong công tác năm 2020 và phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2021./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)