Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh tặng quà Tết cho 39 hộ nghèo tại xã Tân Chi

18/01/2021 20:34 Số lượt xem: 161

Tham dự chương trình tặng quà có các đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí  Trần Thị Hằng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Cùng dự về phía huyện có đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đại Đồng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã gửi lời chúc các hộ gia đình đón Tết Tân Sửu 2021 đầm ấm, vui tươi và có một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao việc thực hiện công tác an sinh xã hội, nhiệm vụ giảm nghèo và hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo của các cấp, ngành trên địa bàn huyện Tiên Du nói chung và xã Tân Chi nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Tân Chi tiếp tục đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, giúp đỡ những gia đình hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được đón xuân đầy đủ, ấm áp hơn; kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân và mọi người tích cực giúp các gia đình nghèo vượt khó vươn lên.

Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, UVBCH TW Đảng, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh tặng quà cho hộ nghèo trên địa  bàn xã Tân Chi

Tại chương trình, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo huyện, Tập đoàn Hanaka, Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup đã động viên và tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho 39 hộ nghèo trên địa bàn xã./.

Hà Thuận-Đài Tiên Du