Đồng chí Nguyễn Công Thắng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dự sinh hoạt với Chi bộ thôn Ngang Nội, xã Hiên Vân, huyện Tiên Du

02/03/2021 21:12 Số lượt xem: 228

Ngày 2/3/2021, đồng chí Nguyễn Công Thắng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tới dự sinh hoạt với Chi bộ thôn Ngang Nội, xã Hiên Vân, huyện Tiên Du. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hùng Chiến, Ủy viên BTV, Trưởng BTC Huyện ủy đã tới dự.

Buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Ngang Nội, xã Hiên Vân

Chi bộ thôn Ngang Nội, xã Hiên Vân có 53 đảng viên, trong đó có 14 đồng chí miễn sinh hoạt, 39 đảng viên thường xuyên tham gia sinh hoạt. Trong tháng 2, Chi bộ thôn Ngang Nội đã lãnh đạo nhân dân tập trung hoàn thành nhiệm vụ gieo cấy gần 80 ha lúa xuân; động viên nhân dân đón tết Nguyên đán Tân Sửu an toàn, vui tươi, lành mạnh đảm bảo công tác phòng, chống dịch covid-19. Địa phương đã hoàn thành công tác tuyển quân năm 2021, với 3/3 công dân nhập ngũ đều viết đơn tình nguyện. Việc bồi thường giải phóng mặt bằng phục vụ dự án đấu giá đất nhằm xây dựng hạ tầng nông thôn mới được địa phương thực hiện trên 70% số hộ đã nhận tiền bồi thường. Hiện nay, Chi bộ thôn Ngang Nội cũng đang tập trung triển khai quy trình các bước của cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Nguyễn Công Thắng, Ủy viên BTV– Trưởng ban Dân Vận Tỉnh ủy phát biểu

Trò chuyện với đảng viên Chi bộ thôn Ngang Nội, xã Hiên Vân, huyện Tiên Du, đồng chí Nguyễn Công Thắng, Ủy viên BTV– Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy ghi nhận công tác lãnh đạo của tập thể Chi ủy, Chi bộ đối với các nhiệm vụ của địa phương. Đồng chí cũng ghi nhận những ý kiến của các đảng viên tại buổi sinh hoạt đều mang tính chất xây dựng.

Các đại biểu dự sinh hoạt

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đề nghị, Chi bộ cần tiếp tục động viên nhân dân chấp hành pháp luật của Nhà nước, ủng hộ triển khai các dự án trên địa bàn, nhất là các dự án tạo vốn đầu tư phát triển hệ thống giao thông, hạ tầng Nông thôn mới phục vụ đời sống của nhân dân.

Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng đề nghị Chi bộ cần tiếp tục triển khai quy trình các bước trong công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; coi đây là nhiệm vụ xuyên suốt 6 tháng đầu năm. Để cuộc bầu cử là ngày hội của toàn dân, mỗi cán bộ, đảng viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, vận động, tuyên truyền để nhân dân tích cực tham gia đi bầu cử, gắn với thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du