Đồng chí Nguyễn Nhân Chinh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh dự sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đình Cả, xã Nội Duệ

04/03/2021 22:35 Số lượt xem: 209

Chiều ngày 3/3, đồng chí Nguyễn Nhân Chinh, TUV, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh đã tới dự sinh hoạt Chi bộ tại thôn Đình Cả, xã Nội Duệ. Cùng dự về phía huyện có đồng chí Trần Quang Ngân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Chi bộ thôn Đình Cả, xã Nội Duệ có 102 đảng viên, trong đó có 34 đảng viên miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 3, Chi bộ tập trung đánh giá, kiểm điểm công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 2/2021, phương hướng, nhiệm vụ trong tháng 3 năm 2021. Theo đó, chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo tới đảng viên và nhân dân tập trung gieo cấy lúa xuân; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn; triển khai các nhiệm vụ cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau dịp Tết Nguyên Đán 2021 được đảm bảo, giữ vững...

Đảng viên thảo luận tại buổi sinh hoạt

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, nhiều đảng viên đã tham gia phát biểu thảo luận, trong đó đánh giá cao việc các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện về dự sinh hoạt chi bộ cơ sở; đồng thời đóng góp ý kiến về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, nhất là các điều kiện, tiêu chuẩn kiện toàn cán bộ thôn, phát triển đảng viên ở cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Nhân Chinh, TUV, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Nguyễn Nhân Chinh, TUV, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, thực hiện sinh hoạt định kỳ, đúng điều lệ, đúng quy định của Chi bộ thôn Đình Cả. Đồng thời mong muốn cán bộ, đảng viên tiếp tục đóng góp các ý kiến thẳng thắn, tích cực, có tính xây dựng cao. Đồng chí đề nghị chi bộ cần nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt ở Chi bộ; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất lãnh đạo Chi bộ thôn và các đoàn thể hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội; làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn thôn, chăm sóc phòng trừ sâu bệnh lúa xuân./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du