Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021

22/01/2021 09:09 Số lượt xem: 148

Chiều ngày 21/1, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021 cho 34 đoàn viên thanh niên ưu tú sẵn sàng nhập ngũ năm 2021. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Đắc Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Lụa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đại biểu và thanh niên ưu tú sẵn sàng nhập ngũ năm 2021.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị sau khóa học, các đồng chí trở về địa phương sẵn sàng chuẩn bị hành trang tham gia nghĩa vụ quân sự đợt I/2021. Từ đó, góp phần xây dựng cho bản thân các thanh niên ưu tú kế hoạch học tập, hoạt động, xác định tốt động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, nỗ lực phấn đấu huấn luyện tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm được tổ chức Đảng trong quân đội xem xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ Bế giảng.

Sau thời gian 3 ngày từ ngày 19/1 đến 21/1/2021, lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021đã hoàn thành đầy đủ các nội dung chuyên đề, học tập đã đề ra bao gồm: Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao chứng chỉ cho các học viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Lụa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo trao Chứng chỉ cho các học viên.

Lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện trao Chứng chỉ cho các học viên.

Kết quả thi cuối khóa 34/34 đồng đủ điều kiện dự thi; trong đó 5 đồng chí đạt loại giỏi; 15 đồng chí đạt khá./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du