Phật Tích gặp mặt, tặng quà động viên công dân nhập ngũ năm 2021

24/02/2021 20:53 Số lượt xem: 128

Chiều ngày 23/2, xã Phật Tích tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang, động viên các tân binh sẵn sàng nhập ngũ năm 2021.

Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện tặng quà các tân binh

Năm 2021, xã Phật Tích có 16 tân binh đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, trong đó có 7 trường hợp viết đơn tình nguyện, 9/16 tân binh có trình độ Cao đẳng, Đại học. Tại buổi gặp mặt, tặng quà, động viên các tân binh SSNN, ngoài phần quà của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; xã Phật Tích cũng trích kinh phí 2 triệu đồng cho mỗi trường hợp tân binh có đơn tình nguyện nhập ngũ đợt này. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, xã Phật Tích đã quán triệt, chỉ đạo cơ quan chuyên môn đo thân nhiệt cho tân binh và các đại biểu, đồng thời sát khuẩn tay.

Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được đảm bảo tại buổi gặp mặt.

Phát biểu động viên các tân binh tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Phật Tích đã động viên và chúc sức khỏe các tân binh, đồng thời yêu cầu các tân binh khi bước vào môi trường quân đội phấn đấu, học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt diễn ra trang trọng, nhanh gọn

Nhân dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, xã Phật Tích tặng quà cho các tân binh nhập ngũ năm 2021./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du