Phú Lâm tổ chức gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang cho công dân sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021

24/02/2021 21:01 Số lượt xem: 168

Sáng ngày 24/2, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Phú Lâm tổ chức gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang cho công dân sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hữu Chương, Phó Chỉ huy trưởng, Động viên Ban chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể xã.

Tại buổi gặp mặt, các công dân được kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Năm 2021 xã Phú Lâm có 33 công dân lên đường nhập ngũ; trong đó có 30 công dân vào Quân đội, 3 công dân tham gia nghĩa vụ công an. Trong tổng số 33 công dân thì có 19 công dân viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí Ngô Thị Hân – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phú Lâm mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân ngũ, khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, có bản lĩnh chính trị vững vàng để tiếp tục xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tại buổi gặp mặt, Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo xã Phú Lâm và các đoàn thể đã động viên, chia sẻ những kinh nghiệm và truyền thống của những lớp cha anh đi trước và tặng quà cho các công dân lên đường nhập ngũ năm 2021.

Lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện cùng lãnh đạo xã Phú Lâm tặng quà cho các tân binh

Đoàn thanh niên xã tặng quà cho các tân binh

Nguyệt Minh- Đài Tiên Du