Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4172

Đã truy cập : 43676779

Đêm hội trăng rằm – Sắc màu cổ tích

12/09/2019 16:33 Số lượt xem: 201

       Tối ngày 10/9, BCH Huyện đoàn Yên Phong phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Đêm hội trăng rằm – Sắc màu cổ tích cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Tới dự và chung vui có các Đ/c lãnh đạo BCH Tỉnh đoàn Bắc Ninh, Đ/c Nguyễn Chí Cường – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Đ/c Lưu Văn Mùi - UV BTV – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, các Đ/c lãnh đạo một số phòng ban, ngành, đoàn thể huyện, cùng đông đảo bà con nhân dân.

 

          

          Phát biểu khai mạc Đêm hội trăng rằm – Sắc màu cổ tích, Đ/c Nguyễn Văn Hải – Bí thư Huyện đoàn Yên Phong – Trưởng ban tổ chức Đêm hội cho biết: “Trong năm học vừa qua, thiếu nhi Yên Phong đã góp nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, nhiều học sinh đã đạt giải cao cấp Quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện. Những thành tích đó đã góp phần đưa thành tích giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển. Có được những kết quả trên là thể hiện sự quan tâm của cấp Ủy, Chính quyền trong huyện với sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Nhân dịp này Đ/c mong muốn các Ban, ngành, Đoàn thể, các lực lượng xã hội trong huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

          Tại chương trình Đêm hội trăng rằm – Sắc màu cổ tích 2019, các em được xem nhiều tiết mục văn hóa, nghệ thuật vui tươi, đậm nét truyền thống như: Trống hội, múa lân, múa tập thể aerobic, trình diễn thời trang,… do các em thiếu nhi tham gia biểu diễn.

          Nhân dịp này, nhằm động viên, khích lệ tinh thần vươn lên của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đại diện lãnh đạo huyện Yên Phong đã trao 80 xuất quà cho các em thiếu nhi tiêu biểu vượt khó có thành tích xuất sắc trong học tập ở 3 cấp học phổ thông.  Ngoài ra, Ban tổ chức phối hợp với đơn vị tài trợ trao 6 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

                                                                             

Hữu Phát