Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3248

Đã truy cập : 43558298

Đồng chí Nguyễn Chí Cường,Phó Bí thư Thường trực huyện ủy dự khai giảng tại trường THCS Đông Thọ

06/09/2019 10:32 Số lượt xem: 194

      Hòa chung không khí cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 5/9/2019 các đồng chí Nguyễn Chí Cường,Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã tới dự lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 tại trường THCS Đông Thọ.

       Trong năm học này, thầy và trò nhà trường, cũng như cán bộ, nhân dân địa phương rất phấn khởi khi Trường THCS Đông Thọ là một trong các trường của huyện được UBND tỉnh công nhận là trường chuẩn mức độ 2 giai đoạn 2019-2024.  Với quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt,năm học 2018-2019, nhà trường có tỷ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi, là 82,4%, có 03 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; tỷ lệ học sinh lớp 9 trúng tuyền vào các trường THPT công lập đạt trên 80%, nhà trường và 02 tổ chuyên môn đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến,10 cá nhân được UBND huyện tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở và lao động tiên tiến.

          Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Chí Cường,Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà giáo viên và học sinh trường THCS Đông Thọ đạt được trong những năm học qua. Đồng chí cũng đề nghị trong năm học mới, thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; thường xuyên quán triệt và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đặt biệt là Nghị quyết của BCH Trung ương đảng về Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ vững tin hơn, tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt lời dạy của Hồ Chủ tịch: “Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”,xứng đáng sự quan tâm của cấp ủy,chính quyền và nhân dân địa phương.Nhân dịp này,thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đồng chí đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2 cho trường THCS xã Đông Thọ./.

 

Đình Hảo